Đối với một số tầng lớp thượng lưu, một bữa tiệc sinh nhật mang đậm chất Phương Tây pha lẫn Phương Đông không hẳn là một điều xa xỉ. Các cô chiêu cậu ấm ngay từ những giai đoạn đầu đời đã có những buổi tiệc hoành tráng theo phong cách riêng, đồng nghĩa với việc công sức đầu tư cũng hoành tráng tương tự. Theo Jenny Party một số gia đình hiện đại khá yêu thích việc tổ chức tiệc theo phong cách hiện đại, tây tây để hoà nhập với thế giới nhiều hơn. Còn bạn, bạn đã thử một bữa tiệc như thế chưa? Trông nó như thế nào nhỉ?

Phụ kiện sinh nhật phong cách Tây.

Việc đầu tiên phải làm khi bạn chọn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng kiểu Tây này đó là “kế toán tài chính” kinh phí phù hợp, lên kế hoặch cho buổi tiệc bằng các ý tưởng và ghép chúng lại thành hình. Buổi tiệc sinh nhật của bạn sẽ được thể hiện qua bức tranh tổng thể ý tưởng đó, sau đó chuyển qua bước tiếp theo.

Chọn một nhà hàng kiểu Tây hoặc quán Café hơi “nước ngoài” một tý, đồ ăn sẽ khiến buổi tiệc thêm hiện đại và sang trọng hơn. Cam kết người tham dự sẽ khá thích thú với buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa này đấy.

Trang trí sân khấu và không gian tiệc không kém phần quan trọng với các phụ kiện sinh nhật hiện đại, mới lạ và độc đáo. Thường trong các buổi tiệc sinh nhật của người phương Tây, bánh kem và Rượu là không thể thiếu. Màu đỏ của rượu vang và mùi hương nồng nồng tượng trưng cho sự phú quý, giàu có và một cuộc đời như ý của người được tổ chức sinh nhật. Bánh kem khiến nghi thức thêm đầy đủ hơn. Bạn có thể xem thêm tại các website chuyên cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật.

Trong bữa tiệc sinh nhật Phương Tây, không thể thiếu pháo hoa kim tuyến chúc mừng và các dải màu được bày biện khắp không gian bữa tiệc. Dưới ánh đèn lung linh nhiều màu sắc, buổi tiệc của bạn sẽ nhiều màu sắc hơn đấy.

Một số phụ kiện “lai” khác.

Chữ viết hay nến, quà, thiệp, hoa thì trong các bữa tiệc sinh nhật Phương Đông cũng có, chỉ là có thêm một số phụ kiện làm nổi bật chất hiện đại của một buổi tiệc truyền thống mà thôi.

Ly giấy và nón giấy với nhiều chủ đề được lựa chọn giúp nhân vật chính nổi bật hơn trong bữa tiệc của chính mình. Giống như việc Nữ Hoàng là người quyền lực nhất nên phải đội vương miện để phân biệt, còn nhân vật chính trong tiệc sinh nhật sẽ đội nón giấy vô cùng dễ thương, từ đó quan khách cũng nhận dạng được để đến chúc mừng.

Sau tiệc sinh nhật hay trước, hoặc thậm chí kết hợp giữa các chuyến du lịch gia đình sẽ là nét nổi bật mang phong cách Tây đúng điệu. Phương Tây họ khá chú trọng đến tình cảm gia đình, con người nên đây chẳng phải là điều quá mới.

V-linux chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *