Giới Thiệu

Nếu bạn là một lập trình viên hay Designer website thì không còn lạ gì với hệ điều hành Linux – một hệ điều hành miễn phí cho người dùng. Ngoài tính bảo mật cao, Linux còn thích hợp với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, điều này là một ưu điểm vượt bậc cho các nhà lập trình viên sử dụng. Tuy nhiên, chính vì ứng dụng được hỗ trợ bởi linus còn hạn chế và không sử dụng được Driver, cộng thêm khả năng khó làm quen khiến linus ngày một lép vế hơn các hệ điều hành khác. Tuy nhiên hosting linus thì lại rấ đắt giá cho website hiện nay.

V – linux.com là nơi đáng tin cậy cho người dùng cung cấp hosting linus hiệu quả, sử dụng hosting linus mang lại cho bạn nhiều lợi thế, cực kỳ phù hợp cho công việc thiết kế website. Sử dụng hosting linus, trang web của bạn có thể dễ dàng thay đổi dữ liệu, cấu trúc cũng như giao diện, phù hợp với nhu cầu khách hàng cũng như tính thẩm mỹ hợp thời. Đặc biệt nếu chuyển sang windows cũng khá thuận tiện.

Hosting linus cũng như đã nói ở trên, nó phù hợp và sử dụng được nhiều loại ngôn ngữ lập trình trong hoàn chỉnh website, lợi thế về kinh tế bởi linus hoàn toàn miễn phí và tính bảo mật cao. Đối với các hệ điều hành khác, bạn rất e ngại vấn đề virus phá hoại nhưng đối với Linux thì không, nếu phát hiện có virus, bạn chỉ cần xóa nó một cách dễ dàng. Chính vì nhiều tiện ích như thế nên v – linux.com đã chọn lựa ra những hosting linus tốt nhất phục vụ nhu cầu khách hàng với giá cả hợp lý phải chăng. Hosting chất lượng khi có một nhà cung cấp đầy chất lượng, và v – linux.com tự hào về điều đó.