Data center là một trong những khu vực quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp. Ngoài việc lưu trữ rất nhiều dữ liệu quan trọng của công ty thì nơi đây cũng có các thiết bị cực kỳ đắt tiền. Vì thế nếu như nguồn điện tại đây không ổn định vừa có nguy cơ làm mất dữ liệu lại vừa khiến cho các thiết bị dễ hỏng hóc hơn. Sử dụng động cơ điện công nghệ Úc chính là cách giúp ổn định lại nguồn điện ở datacenter cho các doanh nghiệp.

Cách bảo vệ các tải và các thiết bị tại Datacenter

– Điều đầu tiên bạn phải lưu ý đó chính là lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế khi đã quyết định đầu tư vào giải pháp nguồn để bảo vệ hoạt động kinh doanh của bạn. Đầu tiên, bạn cũng cần phải xem xét đến thiết bị cần bảo vệ có vai trò quan trọng ra sao, chúng có ảnh hưởng gì đến năng suất và lợi nhuận kinh doanh. Sau đó hãy đưa ra các chỉ tiêu cần thiết cho một hệ thống vận hành mà bạn mong muốn các đơn vị thi công cung cấp cho. Tiếp theo đó hãy tự tìm hiểu những thông tin cần thiết để tự trang bị kiến thức về sản phẩm cho chính mình để tránh những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra.

– Sử dụng đúng loại thiết bị: Datacenter là một hệ thống lớn và sẽ không thể thiếu được Ups. Tuy nhiên một thiết bị triệt xung đột biến điện chất lượng tốt đôi khi lại mang đến hiệu quả tốt hơn hệ thống Ups có giá trị quá lớn. Thiết bị triệt xung đột biến điện cần trong trường hợp chống xung đột biến điện vì các Ups không thể bảo vệ tải của bạn triệt để trước xung đột biến điện và sóng hài. Một máy biến áp triệt sóng hài chuyên dụng tuy đắt hơn các máy biến áp K-rate 30% nhưng lại cho hiệu suất vận hành cao hơn đến 50%…

Bảo vệ Datacenter bằng động cơ điện Công Nghệ Úc

Các hệ thống thông thường không khớp nhau, vì vậy chúng ta phải có nhiều hệ thống để bảo vệ các tải và thiết bị nhạy cảm. Khi các hệ thống, thiết bị này ráp lại với nhau trong một tổng thể hài hòa thì năng suất và lợi nhuận của bạn sẽ tăng đáng kể cho việc giảm chi phí thay thế, sửa chữa, bảo trì và gián đoạn trong sản xuất đến mức thấp nhất.

– Chọn nhà sản xuất: Khi chọn nhà sản xuất, so sánh yếu tố năng lượng chuyển đổi – công suất chuyển từ điện năng năng lượng khác như ánh sáng, nhiệt, chuyển động…) và phương pháp kiểm tra sản phẩm mà họ tuyên bố trong tài liệu kỹ thuật là rất quan trọng. Với UPS, thời gian backup của pin là quan trọng nên bạn cần xem xét hệ thống nào có khả năng chịu tải khi vận hành càng cao càng tốt và có thể mở rộng được. Đối với thiết bị lọc sét và xung đột biến điện, kiếm những sản phẩm cho điện áp dư/điện áp cho qua (Let-Through-Voltage) được kiểm chứng thấp nhất và thời gian bảo hành lâu nhất…

– Sử dụng động cơ điện công nghệ Úc để đảm bảo nguồn điện tại Datacenter: Động cơ điện công nghệ Úc là một dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay có chất lượng tốt và độ bền dài lâu đối với người sử dụng. Sử dụng sản phẩm này để giúp nguồn điện tại Datacenter được ổn định ngay trong khi nguồn điện tổng có những vấn đề bất thường vừa giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp lại vừa bảo vệ được hệ thống dữ liệu.

Bảo vệ nguồn điện tại datacenter là công việc cực kỳ quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến  các doanh nghiệp. Sử dụng động cơ điện công nghệ Úc chính là một phương pháp hiệu quả giúp cho các công ty đảm bảo an toàn cho nguồn dữ liệu.

Xem http://v-linux.com/cach-bao-ve-may-phong-server-voi-cach-thiet-ke-kho-lanh/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *